• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Những đề nghị khi lắp đặt hệ thống Quạt hút khói bếp

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by tranghd95, May 15, 2019.

  1. tranghd95

   tranghd95 New Member

   Các loại Quạt hút bếp công nghiệp chính

   Quatviendong. Đây là những dòng sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi dùng dịch vụ quạt tại Cơ điện VIMAX chúng tôi.

   Để có thể có những chiếc quạt chất lượng, hãy cửa hàng với Cơ điện VIMAX chúng tôi, là một trong những đơn vị chuyên sản xuất , cung cấp các loại quạt cho gia đình, Quạt hút khói bếp phục vụ các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, …. Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ giúp bạn mang được những không gian tốt nhất.


   [​IMG]

   Những yêu cầu đối với Quạt hút khói bếp công nghiệp và hút gió thải:

   Được tậu là loại quạt đặc trưng sản xuất bằng những vật liệu để hút bếp. Gồm hai loại là: quạt ly tâm hoặc quạt đồng trục. Ví dụ như đối với dòng quạt chuyên hút bếp của Kruger thì loại hướng trục sở hữu hai loại: được đặt động cơ bên ngoài luồn khí tránh tiếp xúc với không khí nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ. Quạt TDB được cấu tạo động cơ nằm bên trong luồn khí nhưng được bọc bở một vỏ thép đặt trưng chống dầu mở chịu nơi nhiệt độ 180 độ C.

   Quạt hút gió thải được tính công suất hút (Qh) như sau:

   + Đối với bếp dựa lưng vào tường thì: Qh = 0,5xA (m3/s)

   + Đối với bếp dạng ốc đảo thì: Qh = 0,75xA (m3/s)

   Với A – diện tích chụp hút (m2)

   Quạt hút khói bếp được tính công suất cấp (Qc) theo công suất hút như sau:

   + Qc = 80%*Qh (m3/s)
    

  Share This Page

  -->