• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so sánh với gas tại những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng bởi đặc điểm an toàn & tiện lợi. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quý vị một cách thực tế công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước vệ sinh kiếng,...

   Vui lòng liên hệ Số đt & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Quy trình sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được dùng rộng rãi so với hàng cồn khô do những ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt nên rất là tiện lợi & trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc & làm cay mắt vì thế rất an tâm cho khách hàng dùng.

   Những chi phí dành cho trang thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian dao động 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu để làm với quy mô lớn.

   Kỹ thuật làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi đốt không gây hại mắt, không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. trang thiết bị & nguyên liệu làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Thêm nữa không cần đến quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch & cồn gel cùng với các trang thiết bị hay hóa chất do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao dành cho 1 loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch: 5 triệu.

   Xin Liên Hệ sđt hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng nếu so gas.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->