• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
  • Gà hấp cải thìa món ngon khó cưỡng

    Discussion in 'Rao Vặt Tin tức ICT - Tool - Mã Nguồn - web' started by oanhoanh1709, Mar 30, 2020.

    1. oanhoanh1709

      oanhoanh1709 Member

      Nhắc đến thịt gà chắc ai cũng biết đây là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, giàu protein- axit amin. Gà được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như kho, luộc, chiên, ... Hôm nay mình muốn chia sẻ cùng các bạn món gà hấp cải thìa sa tế thơm ngon, bổ dưỡng. Ăn thịt gà giúp cho cơ bắp chắc khỏe chống lại bệnh trầm cảm, ngăn ngừa loãng xương tốt cho tim mạch. Bởi vậy nên thịt gà được rất nhiều người ưa thích. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng để các bạn thêm vào thực đơn của gia đình.





      Gà hấp cải thìa sa tế món ăn bổ dưỡng

      Chuẩn bị nguyên liệu làm món gà hấp cải thìa sa tế
      Với món gà hấp cải thìa cùng sa tế nguyên liệu chuẩn bị đơn giản không quá cầu kỳ như chế biến những món gà khác. Bạn nên chọn gà mái thì món ăn sẽ ngon và béo hơn.

      Nguyên liệu cần có:

      - Nửa con gà

      - Cải thìa khoảng 300g chọn loại tươi xanh, lá to cọng trắng

      - 1 củ tỏi, 1 củ nhỏ gừng

      - Dầu ăn, dầu hào

      Các loại gia vị như đường, muối, hạt nêm và ít bột năng

      Các bước làm món gà hấp cải thìa sa tế
      Bước 1: Sơ chế gà, gà làm sạch rửa sạch với nước muối pha loãng để khử mùi. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và chặt thành từng miếng vừa ăn. Cho vào gà ít hạt nêm, chút muối và ướp gà khoảng 10- 15 phút cho gà thấm gia vị

      Bước 2: Cải thìa rửa thật sạch, cắt bỏ phần gốc, sau đó cắt khúc dài, để ráo nước. Gừng gọt vỏ ngoài rửa sạch đập dập, tỏi lột vỏ rồi băm nhuyễn.

      Bước 3: Cho nước vào nồi bỏ gà đã ướp vào luộc sơ để lấy nước dùng. Gà sau khi luộc thì tráng qua lại nước lạnh, để cho ráo nước, ướp thêm ít hạt tiêu và hạt nêm. Phần nước luộc gà, bạn cho cải thìa vào trong và luộc sơ, luộc xong vớt ra để ráo nước.

      Bước 4: Tiến hành nấu món gà hấp cải thìa sa tế. Chuẩn bị nồi hấp, xếp một ít cải thìa vào phía dưới đáy nồi và xung quanh sau đó xếp thịt vào giữa và hấp gà trong khoảng 7 tới 10 phút là được.Vì gà và cải đã luộc sơ nên thời gian hấp không cần nhiều.

      Để món ăn được đậm đà, thơm ngon hơn thì bạn nên chuẩn bị nước sốt,

      Bước 5: Chuẩn bị nước sốt đun nóng chảo cho một ít dầu và phi thơm tỏi đã băm nhuyễn. Khi tỏi bắt đầu thơm hơi ngả màu thì cho thêm một ít nước hấp gà vào, nêm thêm các loại gia vị cũng dầu hào cho vừa miệng. Sau đó hòa tan bột năng vào một chén nước nguội rồi trút luôn vào chảo.

      Hạ lửa nhỏ và đun liu riu cho tới khi nước trong chảo sánh lại thành nước sốt. Khi ăn bạn chỉ cần trút gà và cải ra đĩa, tưới phần nước sốt lên trên là có thể thưởng thức rồi. Yêu cầu món gà hấp cải thìa phải chín, màu vàng đẹp mắt, cải chín mềm có màu xanh mướt.



      Muốn ăn món gà hấp cải thìa sa tế thơm ngon hãy chọn “Thực phẩm 29”
      Có rất nhiều nhà hàng, quán ăn phục vụ món gà hấp cải thìa sốt sa tế. Tuy nhiên Thực phẩm 29 là một trong những địa được đánh giá cao. Được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Bởi những món ăn ở đây được chế biến từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm, gà ăn có hương vị đậm đà, đẹp mắt.

      Nguồn nguyên liệu ở đây được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Nếu bạn muốn thưởng thức món gà hấp cải thìa sa tế thơm ngon nhất Hà Nội. Thì đừng quên đến với Thực phẩm 29 chúng tôi để được phục vụ tốt nhất bạn nhé. Để được tư vấn và đặt hàng vui lòng truy cập website thucpham29.com hoặc liên hệ hotline 0963.000.019 .
       

    Share This Page

    -->